Ý tưởng về bữa tiệc bóng đá Touchdown

Bóng đá là một môn bóng đá tuyệt vời dành cho Lễ Vượt Qua của Người Mỹ và là môn thể thao mà chúng ta gặp gỡ với những người hâm mộ đồng nghiệp của mình và ủng hộ toàn diện cho đội của chúng ta bằng cách mua Vé Raven. Cho dù tổ chức một bữa tiệc liên hoan tại trận đấu hay tổ chức một bữa tiệc trò chơi với một số bạn bè trong khi xem trận đấu trên truyền hình và cổ vũ cho các đội của chúng tôi, đã trở thành một thói quen thú vị trong cuộc sống của những người theo dõi bóng đá. Bất kể mục đích của bạn như ăn mừng chiến thắng cho đội của bạn hay đơn giản là ăn mừng một trận đấu hay tại sao không phải là một lễ kỷ niệm sinh nhật lớn, tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề bóng đá All-Pro luôn được mong chờ giống như việc bạn vui mừng nhận được Vé Raven sớm cho tro choi.

Có rất nhiều thủ công mà bạn có thể làm nếu xác định có một bữa tiệc bóng đá. Các bữa tiệc bóng đá không chỉ giới hạn ở Super Bowl sau lễ kỷ niệm tiệc tùng. Nếu bạn là một người đam mê môn thể thao bundesliga table này và có nhiều bạn bè cùng chung tình yêu này, thì về cơ bản bạn có thể tổ chức một bữa tiệc bóng đá vào thời điểm thích hợp. Dưới đây là một số gợi ý trang trí bóng đá là một trợ giúp lớn để thiết lập phong cách cho bữa tiệc của bạn:

Để bắt đầu, tại sao không chào đón khách của bạn bằng một biểu ngữ bóng đá lớn được cá nhân hóa, đó cũng có thể là một cách tuyệt vời để họ xác định vị trí ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có xu hướng ném bóng đá xung quanh để lấy lại tinh thần trong ngày và nếu bạn muốn có một đám đông cuồng nhiệt giống như đang tham gia trò chơi sau khi nhận được Vé Ravens, hãy thiết lập giai điệu sớm với cờ hiệu và biểu ngữ trong sân hoặc trong cửa sổ của bạn.

Đừng quên tặng khách một lớp sơn mặt khi họ bước vào bữa tiệc và để họ tạo kiểu tóc như đinh lăng. Khuyến khích mỗi khách thể hiện lòng trung thành của họ trước khi trận đấu bắt đầu bằng cách vẽ mặt của họ với đội mà họ yêu thích. Bạn có thể tặng những món quà như Vé Raven cho cái nhìn điên rồ nhất.

Trang trí khăn trải bàn của bạn biểu thị một món đồ bóng đá. Để đạt được mục đích này, hãy mua một chiếc khăn trải bàn màu xanh lá cây hoặc sử dụng giấy thông báo màu xanh lá cây, sau đó sơn nó bằng những đường kẻ màu trắng để nó trông giống như một sân bóng đá. Bạn có thể thêm miếng bọt biển hoặc củ khoai tây thành hình quả bóng đá, chỉ cần cắt chúng theo hình củ khoai tây và dùng sơn màu nâu vẽ lên là nó sẽ giống quả bóng đá. Đó là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho khăn trải bàn hoặc giấy bóng đá của bạn.

Buộc các quả bóng bay bằng cách sử dụng màu sắc của đội bóng yêu thích của bạn vào một quả bóng đá và đặt ở giữa bàn và đặt Pompom xung quanh quả bóng, phù hợp với màu sắc của đội bạn. Bạn cũng có thể đặt nó xung quanh khu vực TV, để khách của bạn có thể cổ vũ trong suốt trận đấu. Hãy xem xét một địa điểm đơn giản như một chai rượu Gatorade và một chiếc còi trọng tài được treo lên.