Tuyển dụng ở trường trung học – Mẹo hữu ích

Vào ngày 1 tháng 2 hàng năm, hàng nghìn vận động viên bóng đá trung học quyết định xem họ sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở trường nào. Một số cầu thủ chọn trường dựa trên uy tín của trường, thành công trong quá khứ trên sân, và đôi khi là phong cách của áo đấu. Các huấn luyện viên đại học trên khắp đất nước đã hứa với hầu hết mọi cầu thủ và không có cách nào họ có thể giữ mọi lời hứa mà họ đã thực hiện. Tôi sẽ giải thích những gì một triển vọng bóng đá trung học nên xem xét khi đưa ra lựa chọn bóng đá đại học của mình.

• Đầu tiên, một khách hàng tiềm năng nên cân nhắc xem liệu trường học mà anh ấy chọn có cấp cho anh ấy học bổng đi xe toàn phần hay không. Hỗ trợ tài chính là rất quan trọng khi xem xét một trường học. Học đại học không hề rẻ, ngay cả đối với một trường ít tên tuổi hơn. Học phí của nhiều trường đại học là 10.000 đô la trở lên một năm, và không nhiều người chỉ đơn giản là có hàng ngàn đô la theo ý của họ.
• Hơn nữa, trường này có giúp các vận động viên đạt được mục tiêu cuối cùng của họ không? Một cầu thủ phải thực hiện nghiên cứu của mình về trường học, huấn luyện viên và hội nghị mà anh ta sẽ tham gia. Anh ta nên biết tỷ lệ phần trăm cầu thủ từ đội, hội nghị và huấn luyện viên này tham gia NFL và thành công. Mặt khác, bao nhiêu phần trăm cựu cầu thủ, những người không đến NFL, làm cho nó trong sự nghiệp của họ.

• Người chơi cũng nên cân nhắc thời gian chơi. nhiều cầu thủ ở soi kèo juventus trường trung học được coi là giỏi nhất ở trường của họ, và họ không biết ngồi trên băng ghế dự bị là như thế nào. Huấn luyện viên hứa cho các cầu thủ cơ hội để bắt đầu ngay lập tức, nhưng với rất nhiều cầu thủ được nói cùng một lời hứa, ai đó phải ngồi chờ đến lượt mình. Là một người chơi, anh ta phải ngồi xuống với bản thân của mình và đặt câu hỏi “tôi sẽ bắt đầu ở đây chứ?” Năm này qua năm khác, các cầu thủ chuyển từ một trường vì họ không có cơ hội ra sân, nhưng thực tế, họ không đủ tốt để ra sân.

• Người chơi nên biết những gì họ đang tham gia. Mỗi cầu thủ nên xem xét kỳ vọng của riêng mình đối với trường học mà anh ta đang cam kết. Nếu một cầu thủ muốn theo học tại Đại học Duke, kỳ vọng của anh ta là giành được danh hiệu đại hội vào cuối sự nghiệp bóng đá đại học của mình; anh ấy không nên mong đợi họ sẽ sớm giành được danh hiệu quốc gia. Kỳ vọng của một số người chơi là quá cao so với trường học của họ. Người chơi cần có một tư tưởng cởi mở khi nói đến việc đội của họ giành chiến thắng “một người lớn.” Nếu đội của người chơi không giành được danh hiệu đại hội trong hơn 50 năm, điều gì khiến anh ta nghĩ rằng họ sẽ phá vỡ xu hướng khi anh ta ở đó. Hãy thực tế.

• Cuối cùng, một người chơi nên muốn cạnh tranh. Trung bình, các đội bóng đại học bổ sung khoảng 25 cầu thủ mới mỗi năm vào danh sách của họ. Hầu hết sẽ được học bổng, trong khi những người khác sẽ bước vào đội chiến đấu cho một vị trí. Những người chơi trung học phải biết rằng trò chơi đã thay đổi và họ sẽ cần phải theo kịp hoặc tụt lại phía sau. Một số cầu thủ trung học vào đại học tròn xoe mắt và không chắc chắn về quyết định họ đưa ra, trong khi các đồng nghiệp của họ đã sẵn sàng thi đấu. Hãy chắc chắn rằng bạn là một trong những người chơi sẵn sàng thi đấu ở cấp độ cao nhất.

Ngay cả với những lời khuyên này, người chơi sẽ tiếp tục lựa chọn sai về tương lai bóng đá của họ vì những gì một đội đã cung cấp cho họ. Người chơi cần phải xem xét tương lai của mình dựa trên thành công trong học tập, thời gian chơi và khả năng của trường học để đưa họ đến nơi họ muốn sau khi tan học. Không quan trọng nếu huấn luyện viên hoặc trường học phá vỡ lời hứa của họ vì cuối cùng trường học và huấn luyện viên sẽ được đảm bảo an toàn, và cầu thủ có thể bị lợi dụng. Nếu tôi là một cầu thủ, tôi sẽ chỉ cân nhắc bản thân về mọi mặt trong việc chọn trường để theo học, và không quan tâm đến ý kiến ​​của người khác. Vào cuối ngày, nó sẽ là tương lai của tôi trên đường dây, và không phải của họ.