Quan điểm của một cầu thủ bóng đá – Làm thế nào để đạt được cấp độ chơi tiếp theo

Đó là tháng 8 năm 2003 và đội của tôi vào thời điểm đó, Pittsburgh Steelers, đang tổ chức buổi tập kịch bản trực tiếp đầu tiên cho trại huấn luyện. Khi còn là một tân binh của NFL, tôi đã luyện tập một số lần với đội, nhưng đây là lần đầu tiên tôi chuẩn bị cho phù hợp với “kịch bản tiếp xúc và xử lý mục tiêu đầy đủ”. Việc thiết lập rất dễ dàng. Hành vi phạm lỗi của đội thứ nhất và thứ hai sẽ đi ngược lại hàng phòng thủ của đội thứ nhất và thứ hai. Vi phạm đã có bốn lần hạ gục để ghi một bàn thắng. Nếu họ ghi bàn, họ đã thắng; nếu họ không ghi bàn, hàng thủ đã thắng.

Đội đầu tiên tấn công và phòng thủ ra sân trước. Hành vi phạm tội bao gồm Jerome Bettis, Hines Ward, Plaxico Burress và Tommy Maddox, những người đã chống lại hàng phòng thủ gồm Joey Porter, James Farrior và Kendrell Bell. Các cầu thủ đối phương xếp hàng ngang với nhau, trọng tài thổi còi bắt đầu đồng hồ thi đấu, Tommy Maddox gọi nhịp, sau đó bóng bị cắt … … từ đó, cụm từ “The Next Level” đã ra đời. xác định cho tôi.

“The Next Level” là một cụm từ thường được các vận động viên ném xung quanh để chỉ khả năng chơi ở các đấu trường chuyên nghiệp như NFL, NBA hoặc MLB. Đối manchester city vs burnley với tôi “Cấp độ tiếp theo” không phải là một danh hiệu mà bạn đạt được, ví dụ: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp; đó chính là trạng thái tinh thần, thái độ và cách suy nghĩ khi thi đấu. Vì vậy, tôi đã đưa ra ba đặc điểm mà tôi tin rằng tất cả các vận động viên phải có để đạt được “Cấp độ tiếp theo”.

1. Chơi, Thực hành và Suy nghĩ với 100% Nỗ lực. Nó đơn giản như vậy. Bạn nên có một tốc độ và một tốc độ duy nhất – NHANH CHÓNG! Không có cái gọi là “nửa tốc độ” hoặc “đi bộ qua”. Bất kể người ta nói gì, đó là cách chúng tôi đã luyện tập và chuẩn bị ở NFL. Mike Holmgren cho biết điều đó tốt nhất vào một ngày khi luyện tập vào giữa tháng 12 khi chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp, “Chúng tôi chạy các trận đấu với tốc độ tối đa trong tuần nên khi trận đấu diễn ra, nó sẽ là bản chất thứ hai và tất cả những gì bạn phải làm là phản ứng.”

2. Có Khả Năng “Lật Công Tắc” Khi Tiếng Còi thổi. Đây có lẽ là đặc điểm tinh thần nhất trong ba đặc điểm. Chỉ cần hình dung trong tâm trí bạn một con Báo đốm đang rình rập một con linh dương và nó tỉ mỉ, cẩn thận và cảnh giác như thế nào khi thiết lập cách tiếp cận của mình. Khi Gazelle nhận thấy nó đang bị săn đuổi và bắt đầu chạy, Cheetah “bật công tắc” và tăng tốc đến tốc độ đáng kinh ngạc. Trong vài giây, nó đã nắm được Gazelle và cuộc săn kết thúc. Đây cũng là cách bạn nên tiếp cận mỗi lần chơi. Một trận bóng đá trung bình kéo dài trung bình 10 giây hoặc ít hơn, nhưng khi quả bóng đó được bật ra, một công tắc theo nghĩa đen sẽ được bật ra trong tâm trí bạn và mỗi ounce năng lượng sẽ được giải phóng vào thời điểm đó.