Những tân binh này cho thấy điều mà các GM đã làm sau vòng 1, tách nam ra khỏi nam

Vòng 1 của NFL Draft nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, nhưng mọi đội thành công đều tìm thấy những cầu thủ hiệu quả ở vòng 2 và sau đó. Các tân binh và cầu thủ trẻ được tin tưởng hơn bao giờ hết trong NFL ngày nay. Những ngày chờ đợi ba năm để một cầu thủ trẻ được nới lỏng vào đội hình xuất phát đã qua lâu. NFL Draft 2012 sẽ được nhớ đến với một lớp tiền vệ xuất sắc, nhưng người hâm mộ không nên quên những lựa chọn không phải vòng 1 có giá trị này:

TE Dwayne Allen, vòng 3 (# 64), Indianapolis Colts: Cựu ngôi sao Clemson đã vượt qua Coby Fleener được báo trước nhiều hơn (vòng 2) và mang đến một mùa giải tân binh hiệu quả cho Colts. Allen bắt được 45 đường chuyền trong 521 yard (11,6 mỗi lần) và 3 lần chạm bóng. Indy đã tìm thấy một kết thúc chặt chẽ có thể ngăn chặn và cung cấp cho họ một số sản phẩm như một người bắt đường. Không có nhiều kết thúc chặt chẽ có thể cung cấp trợ giúp cho cả quá trình chạy và vượt qua. Colts đã tìm thấy một cầu thủ như vậy ở vòng 3 và đó là giá trị tuyệt vời. Sản lượng của Allen chỉ nên tăng lên khi anh ấy và Andrew Luck tích lũy được kinh nghiệm.

RB Vick Ballard, Vòng 5 (# 170), Indianapolis Colts: Ballard đã không gây ấn tượng ở pha kết hợp với người đi bộ 4,65 lần trong đường chạy bốn mươi yard. Tuy nhiên, tốc độ chạy nước rút trong quần đùi không đo được độ dẻo dai hay độ bền. Ballard đã mang lại cho Colts một sản bạn gái đặng văn lâm lượng tốt với 211 lần thực hiện 814 yard (3,9 mỗi lần), 2 lần chạm bóng, 17 lần tiếp bóng với 152 yard (8,9 mỗi lần) và một lần chạm bóng. Ballard đã không suy yếu khi mùa giải diễn ra và Indianapolis có một đóng góp cho sân sau của họ với sự lựa chọn cuối vòng. Chiều sâu của lớp dự thảo năm 2012 của Indy là một trong những lý do tại sao đội đã đi từ 2 trận thắng xuống 11 chỉ trong một mùa giải.

OLB Vontaze Burfict, chưa được chế tạo, Cincinnati Bengals: Burfict là đứa trẻ áp phích cho cách mà một hậu mùa giải thảm hại có thể nghiền nát kho dự thảo của một người chơi. Burfict đã xuất hiện tại NFL Scouting Combine với tình trạng thất thường, xét nghiệm dương tính với cần sa và đổ lỗi cho các huấn luyện viên đại học của anh ấy vì mùa giải cấp cơ sở kém cỏi của anh ấy. Kết quả là tất cả các đội NFL quyết định rằng anh ta thậm chí không xứng đáng để tham gia một cầu thủ trong vòng 6 hoặc 7 của dự thảo. Marvin Lewis đã được khen thưởng với kỹ năng con người mạnh mẽ của mình khi ký hợp đồng với Burfict với tư cách là một đại lý tự do.

Burfict bắt đầu ở vị trí hậu vệ biên cho Bengals sau khi Thomas Howard mất mùa giải vì chấn thương đầu gối ở trận thứ 2. Burfict đã dẫn trước Bengals với 127 pha tắc bóng và khả năng xoay sở khó chịu (chưa được kiểm soát) của anh ấy đã giúp hàng thủ non nớt của anh ta có chút lợi thế. Vontaze Burfict đã chứng minh rằng một số trường hợp đầu có tác dụng.

WR T.Y Hilton, Vòng 3 (# 92), Indianapolis Colts: Vòng 3 chắc chắn là điểm quyến rũ cho Colts. Khả năng tăng tốc và tốc độ của Hilton đã tạo ra những cú đánh lớn (50 lần tiếp bóng với 861 thước Anh (17,2 mỗi lần), 7 lần chạm bóng, 11,5 thước Anh mỗi lần trả bóng và 1 lần chạm bóng) trong năm đầu tiên của anh ấy. Andrew Luck có một máy thu rộng mở rộng trường để kết nối trong nhiều năm tới. Hilton có thể dành cho Luck những gì Mike Wallace (vòng 3, NFL Draft 2009) đã dành cho Ben Roethlisberger.

CB Casey Hayward, Vòng 2 (# 62), Green Bay Packers: Nhiều người hâm mộ không nhận ra rằng Hayward đã có một mùa giải tân binh tuyệt vời như thế nào cho Pack. Anh dẫn đầu Green Bay với 6 lần đánh chặn, 26 lần phá bóng và thêm 53 lần tắc bóng và một lần lóng ngóng cưỡng bức. Anh là hậu vệ xuất sắc nhất của Green Bay năm 2012 và hiếm khi bỏ lỡ một nhiệm vụ nào. Chỉ số IQ bóng đá cao của anh ấy được chứng minh là quan trọng hơn mức trung bình (4,53) lần bốn mươi.